Giáo sư, Tiến sĩ PHẠM HƯNG CỦNG
chia sẻ:

"Theo như những nghiên cứu và theo nhiều nguồn tài liệu, hiệu quả mà Công nghệ Chiết suất cao mang lại cao gấp 4 lần so với các loại thuốc hiện hành. Chính vì vậy, hiệu quả của sản phẩm Ích Tâm Đường NHANH HƠN, MẠNH HƠN nhưng vô cùng AN TOÀN."

Tôi biết hầu hết mọi người đều dùng thuốc Tây như một hi vọng duy nhất và phải dùng thuốc cả đời. Nhưng thuốc Tây chỉ trị được ngọn, Đông Y chúng tôi trị được gốc. Tây Y hạ đường huyết nhanh nhưng dùng lâu dài thì nhờn thuốc, kháng thuốc phải tăng liều, dần dà sẽ dẫn đến tác dụng phụ như xơ gan, suy thận, xuất huyết dạ dày. Đông Y thì an toàn, ổn định đường huyết bền vững, phục hồi tận gốc tuyến tụy, tiết lại hóc môn bình thường được... Sử dụng Ích Tâm Đường này đúng liệu trình ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên thì chỉ sau 2-3 tuần, người bệnh sẽ thấy hiệu quả rõ rệt: các triệu chứng tiểu đêm, khát nước, tê bì chân tay, đau mỏi người... gần như biến mất.

VỚI TÂM HUYẾT NGHIÊN CỨU THÀNH CÔNG SẢN PHẨM ÍCH TÂM ĐƯỜNG

  Thầy thuốc ưu tú
Phạm Hưng Củng

TIN MỚI

Đăng tin ngày : 21/10/2020

Giáo sư cho biết thêm:

- Bệnh Tiểu Đường là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa, khi hoóc môn của tụy bị thiếu giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao.

- Bệnh TIỂU ĐƯỜNG

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

- Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo, điển hình là bệnh tim mạch vành, tai biến mạch máu não, mù mắt, suy thận, liệt dương, hoại thư,...

- Trong giai đoạn mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm, do đó làm khát nước.

NHẬN BÁO GIÁ

TRUNG TÂM

ÍCH TÂM ĐƯỜNG

HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0921.754.688

ÍCH TÂM ĐƯỜNG LÀ TINH TÚY TỪ 6 LOẠI THẢO DƯỢC QUÝ CÙNG MỘT SỐ LOẠI THẢO DƯỢC BÍ TRUYỀN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG   HÀNG ĐẦU

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Dây Thìa Canh (đặc biệt gấp đôi)

Chứa hoạt chất gymnemic acid có tác dụng kích thích tuyến tụy tăng tiết  hóc môn, giúp tăng cường hoạt lực của hóc môn và ức chế hấp thu glucose ở ruột từ đó làm giảm đường huyết trong máu nhanh chóng và ổn định trở lại mức an toàn. (Tác dụng của dây thìa canh trong hỗ trợ điều trị tiểu đường đã được công nhận, thực nghiệm hiệu quả thông qua công trình nghiên cứu khoa học của PGS.TS Trần Văn Ơn.

Giảo cổ lam

Có chứa chất phanoside giúp ổn định đường huyết, làm tăng mức độ nhạy cảm của tế bào với hóc môn, tăng khả năng sử dụng glucose của tế bào, ổn định nồng độ đường trong máu.
Ngoài ra Giảo cổ lam còn có tác dụng trong việc giảm cholesterol, tăng cường thải độc và tái tạo tế bào gan, từ đó giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, viêm gan, xơ gan...

Thiên hoa phấn

Trong thiên hoa phấn có chứa chất aponozit, một hoạt chất rất tốt cho những bệnh nhân mắc tiểu đường.
Thiên hoa phấn còn có tác dụng sinh tân, chỉ khát, giáng hỏa, nhuận táo: giảm khô miệng, khát nước, dưỡng âm thanh nhiệt

Cà gai leo

Tác dụng làm mát, giải độc gan, hạ men gan, hỗ trợ tốt cho tiêu hóa, giúp bệnh nhân tiểu đường ăn ngon hơn. Giảm thiểu tác dụng phụ của thuốc tây (làm tăng men gan) khi sử dụng trong thời gian dài.

Đỗ trọng

+ Theo Y học hiện đại: Có tác dụng hạ áp, giảm cholesterol, kháng viêm, tăng cường chức năng tuyến thượng thận, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.
+ Theo Y học cổ truyền: Bổ trung ích khí, bổ can thận, cường gân cốt -> trị các chứng thận hư (nguyên nhân gây bệnh), hỗ trợ điều trị các triệu chứng, biến chứng của bệnh.

Huyền sâm

Có tác dụng giãn mạch có tác dụng kháng viêm đối với nhiều loài vi khuẩn gây bệnh trên da giảm các biến chứng trên da với bệnh nhân ĐTĐ và có tác dụng hạ đường máu.
+YHCT: thanh nhiệt giáng hỏa, bổ âm, chỉ khát, bổ thận thủy giảm các triệu chứng khát nhiều, uống nhiều

Đăng Kí Tư Vấn Từ Chuyên Gia TẠI ĐÂY

Sử dụng các thảo dược thiên nhiên có dược tính cao, không cần thuốc Tây, không tiêm Hóc môn đang là giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân tiểu đường! 

TẠI SAO BÀ CON NÊN LỰA CHỌN SỬ DỤNG ÍCH TÂM ĐƯỜNG

GỬI GIÁO SƯ 

Bà con Đăng Kí Hoàn Thiện Hồ Sơ TẠI ĐÂY để được tư vấn điều trị miễn phí!

ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP

Báo Tiền Phong đưa tin về Thầy Củng và Bài thuốc bí truyền giúp Ổn định đường huyết.

Báo 24h.com.vn đưa tin về Thầy Củng và Bài thuốc của ông.

Báo Đời Sống & Pháp Luật đưa tin về Sản phẩm Ích Tâm Đường.

Báo Dân Trí đưa tin về Sản phẩm Ích Tâm Đường chiếm được lòng tin của rất nhiều bệnh nhân.

ĐƯỢC CÁC TÒA BÁO VÀ ĐÀI TRUYỀN HÌNH ĐƯA TIN RỘNG RÃI

Lưu ý: Bà con kiểm tra kĩ SỐ ĐIỆN THOẠI trước khi gửi tránh nhầm lẫn mất cơ hội được tư vấn.

Đại tá, Tiến sĩ - Thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan - Nguyên chủ nhiệm Khoa nghiên cứu thuốc, TTB Y tế Cục Quân Y thuộc Bộ Quốc Phòng chia sẻ về Ích Tâm Đường trên sóng VTC2 - Sản phẩm được phát triển nhờ bài thuốc gia truyền của Lương Y PHẠM HƯNG CỦNG

Tiến sĩ, Thầy thuốc ưu tú - Đại tá Phạm Hòa Lan khuyên bệnh nhân TIỂU ĐƯỜNG nên lựa chọn Ích Tâm Đường nếu muốn ổn định đường huyết lâu dài và đảm bảo an toàn tuyệt đối!

6 LỢI ÍCH RÕ RỆT CỦA
ÍCH TÂM ĐƯỜNG

HIỆU QUẢ

Ổn Định Đường Huyết nhanh chóng, duy trì ổn định đường huyết lâu dài

BẢO VỆ

Ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường

PHỤC HỒI

Hỗ Trợ Giảm Mỡ Máu, Ngăn ngừa xơ vữa động mạch

KHÔNG PHỤ THUỘC

thậm chí là không cần dùng thuốc Tây nữa mà đường huyết vẫn được kiểm soát tốt.

LÀM LÀNH

Phục hồi tuyến tụy - Giúp tế bào Beta đảo tụy tiết hóc môn

BẢO VỆ GAN

Hỗ trợ hạ men gan nhờ cà gai leo, giảo cổ lam, ngăn ngừa xơ gan
Bổ trung ích khí, bổ can thận nhờ Đỗ trọng

8 HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI CỦA ÍCH TÂM ĐƯỜNG

Là  sản phẩm HIẾM HOI vượt trội so với những sản phẩm tràn lan trên thị trường

Ổn Định Đường Huyết nhanh chóng, duy trì ổn định đường huyết lâu dài

Với Dây thìa canh, giảo cổ lam, hoa thiên phấn. Đặc biệt hàm lượng gấp đôi Dây thìa canh, ÍCH TÂM ĐƯỜNG giúp hồi phục tuyến tụy, tăng tiết hóc môn, ổn định đường huyết trong máu nhanh chóng và an toàn hơn các sản phẩm thông thường khác.

Ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường

Ổn định đường huyết hơn cũng đồng nghĩa với không bị rối loạn chuyển hóa cacbohydrat, lipid và protein, không dẫn đến các biến chứng nguy hiểm khác

KHÔNG CẦN DÙNG
 THUỐC TÂY NỮA

Do khi sử dụng hoàn toàn thuốc Tây Y thì theo thời gian bệnh nhân một là phải tăng liều thuốc Tây Y, hai là phải đổi sang thuốc khác mạnh hơn do thuốc Tây cơ thể nhanh kháng thuốc dẫn đến đáp ứng hạ đường huyết kém. Một bệnh lý mà xác định điều trị cả đời thì không ai mong muốn càng ngày càng phải tăng liều thuốc, gây ảnh hưởng không tốt cho gan, thận và dạ dày và còn nhiều tác dụng phụ không mong muốn.
 Do đó sử dụng Ích Tâm Đường sẽ khiến cơ thể bớt phụ thuộc vào thuốc Tây, tác dụng hạ đường huyết tốt hơn so với là khi chỉ sử dụng thuốc Tây, vì thế mà sẽ dần dần với những người đáp ứng tốt sẽ hạ được liều dùng của thuốc Tây, thậm chí là không cần dùng thuốc Tây nữa mà đường huyết vẫn được kiểm soát tốt.

Hỗ Trợ Giảm Mỡ Máu, Ngăn ngừa xơ vữa động mạch

Cơ chế chuyển hoá giữa glycozơ và glucozen của ÍCH TÂM ĐƯỜNG giúp chuyển hoá và đào thải hoàn toàn lượng cholesterol và mỡ thừa trong máu và gan ra ngoài cơ thể.

Hỗ trợ hạ men gan nhờ cà gai leo, giảo cổ lam, ngăn ngừa xơ gan
Bổ trung ích khí, bổ can thận nhờ Đỗ trọng

Tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng

Với sự kết hợp từ nhiều loại thảo dược quý từ thiên nhiên ÍCH TÂM ĐƯỜNG không những giúp người bệnh nhanh chóng hạ đường huyết mà còn có tác dụng thúc đẩy hồi phục chức năng của của các cơ quan bị ảnh hưởng do biến chứng của tiểu đường, tăng cường hệ miễn dịch, giúp người bệnh khỏe hơn đẩy lùi bệnh tật từ sâu bên trong cơ thể.

Gấp đôi hàm lượng Dây Thìa Canh

Nghiên cứu tiền lâm sàng đã chứng minh dây thìa canh làm tăng giải phóng hóc môn từ các tế bào tuỵ
Làm giảm quá trình hấp thu đường (Glucose) ở ruột
Tăng cường tổng hợp glycogen từ gan
Tăng men sử dụng đường ở mô, cơ đồng thời tăng bài tiết cholesterol qua đường phân, giảm cholesterol và triglycerid trong máu.
Hạ LDL-c, giảm lipid trong máu và trong gan, nhờ đó vừa giúp hạ đường huyết vừa ổn định đường huyết, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng tiểu đường.

Phục hồi tuyến tụy - Giúp tế bào Beta đảo tụy tiết hóc môn

Khác với Tây Y điều trị triệu chứng nhanh chóng, sản phẩm Ích Tâm Đường với những dược liệu đi sâu vào phục hồi lục phủ ngũ tạng của cơ thế. Đặc biệt giúp hồi sinh lại các tế bào Beta của đảo tụy, để có thể hồi phục dần khả năng tiết hóc môn bình thường của cơ thể

GỬI ĐI

Nhận Tư Vấn Ngay Sau
 5-10'  Điền Thông Tin

Lưu ý: Bà con kiểm tra kĩ SỐ ĐIỆN THOẠI trước khi gửi tránh nhầm lẫn mất cơ hội được tư vấn.

Hành trình 7 năm đấu tranh với căn bệnh tiểu đường của cô Nguyễn Thị Phượng

Anh Phan Thế Dũng chia sẻ niềm vui thoát khỏi nỗi lo tiểu đường

Chị Lê Thị Mộng Vẻ 45 tuổi (Yên Dũng, Bắc Giang) chia sẻ với chúng tôi về hành trình thoát khỏi nỗi lo biến chứng tiểu đường đeo bám nhiều năm

Bác Quang từ bỏ thuốc Tây sau 8 năm tiểu đường

NGƯỜI TRONG CUỘC NÓI GÌ VỀ
ÍCH TÂM ĐƯỜNG

"Tình cờ cô Hồng biết tới Ích Tâm Đường nhờ bạn bè giới thiệu, Cô dùng Ích Tâm Đường liều 4  viên chia 2 lần. Sau 2 tháng đường huyết đã hạ được xuống còn hơn 7, người khỏe hơn hẳn,  Thấy bệnh có tiến triển tốt nên cô kiên trì dùng, sau 3 tháng đi đo lại, đường huyết hạ xuống còn có 5.6. Đến bác sỹ cũng bất ngờ về kết quả điều trị của cô"

Cô Nguyễn Thị Hồng - 56 tuổi

Huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

"Sau khi kể qua tình hình với bác sĩ , họ bảo chú sử dụng Ích Tâm Đường, sau khoảng 2 tháng chú đi đo lại, đường huyết đã về mức 6 chấm., không còn bị những cơn đói cồn cào tới bủn rủn chân tay hành hạ như trước nữa nên chú cũng mừng  Thấy hiệu quả và tiếp tục uống tới nay cũng 6 tháng rồi, rất sung sướng  nên chú rất yên tâm "

Chú Mã Kim Ký - 66 tuổi

Huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông

“Cũng may vì qua bạn bè giới thiệu chú mới biết tới Ích Tâm Đường , chú thấy sức khỏe tiến triển rõ rệt, người khỏe khoắn lắm, Mừng nhất là đường huyết chú thấy có sự ổn định vì chú có máy đo đường huyết ở nhà, tuần nào chú cũng kiểm tra.  Và sau 5 tháng, đường huyết luôn duy trì ở ngưỡng 5 phẩy đến 6 phẩy thôi,  không cần dùng hóc môn và thuốc tây nữa"

Chú Nguyễn Tiện Thức - 63 tuổi

TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Bà Cụ bị Tiểu Đường 28 phẩy không phải phụ thuộc vào Thuốc Tây nhờ Ích Tâm Đường

GỬI THÔNG TIN ĐẾN GIÁO SƯ

ĐỪNG CHỦ QUAN ĐỂ BỆNH BIẾN CHỨNG, NGUY HIỂM KHÔNG THỂ CỨU CHỮA
Đăng KÝ TƯ VẤN NGAY ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG KHỎE MẠNH

Thôn Nghĩa Hảo, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội

Hotline: 0921.754.688

NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÔNG TY CỔ PHẦN TRUEPHARMCO

*Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

TIÊU CHUẨN TCCS SỐ ĐKSP 3228/2019/ĐKSP

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin, Lương Y  sẽ gọi điện tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn sớm khỏi bệnh và có một sức khỏe thật tốt.

Nhận Tư Vấn Điều Trị

ĐỪNG BỎ QUA!!!

TIỂU ĐƯỜNG là bệnh có nguy cơ tử vong cao đứng thứ 3 trên thế giới nếu không được chữa trị kịp thời.
Càng để lâu, càng nguy hiểm

Bà con điền đúng thông tin để được tư vấn điều trị bệnh Tiểu Đường

Gửi Đi

Bà Con Đặt Lịch Tư Vấn Chuyên Sâu

Có cơ hội được tặng 01 TINH DẦU TỎI 
Trị giá 450.000 đ

TẠI ĐÂY

Được tư vấn chỉ sau                phút đăng kí!

5-10

Lưu ý: Bà con kiểm tra kĩ SỐ ĐIỆN THOẠI trước khi gửi tránh nhầm lẫn mất cơ hội được tư vấn.